fbpx

Thời gian hoạt động: 08:00 – 21:00

☎ Hotline:  0945 629 449
Nệm Tatana

Nệm Tatana

Tận Tâm Vì Giấc Ngủ

Tìm chúng tôi trên:

Sản phẩm bán chạy:

Bao Lâu Nên Vệ Sinh Nệm?

Chính vì sự cồng kềnh, to lớn của nệm, đôi khi việc vệ sinh nệm làm tốn khá nhiều thời gian và công sức, chính vì vậy, mặc dù là vật dụng gắn liền trực tiếp với cơ thể, nhưng nệm vẫn ít khi nào được vệ sinh thường xuyên.

Nhưng ít ai ngờ rằng ẩn sâu bên trong nệm lại là một kho tàng vi khuẩn ẩn trú. Với sự ướt át của mồ hôi, da chết của cơ thể hay những vụt của đồ ăn thức uống đôi bị lãng quên chính là nguồn thức ăn lớn cho vi khuẩn, nếu chúng ta không thường xuyên vệ sinh nệm định kì. Vì thế, nó là nguyên nhân chính dẫn đến dị ứng làn da hay những bệnh về hô hấp.

Bao Lâu Nên Vệ Sinh Nệm?
Chăn nệm sẽ phát sinh vi khuẩn nếu không được vệ sinh thường xuyên
Bao Lâu Nên Vệ Sinh Nệm?
Những vết bần không được làm sạch sẽ là nơi phát sinh và ẩn trú của vi khuẩn

Để hạn chế những tác nhân gây hại cho sức khỏe bạn nên vệ sinh nệm 1 tháng 1 lần và ít nhất với 2 lần/ năm, để luôn đảm bảo nệm là nơi thoải mái nhất, cho bạn giấc ngủ ngon trọn vẹn nhất. Thêm vào đó, chăn ga áo gối cũng phải luôn được thay đổi 1 tuần 1 lần, để tế bào chết được thải ra hàng đêm cũng như những chất thải diễn ra trong quá trình trao đổi chất, sẽ không có thời gian làm ổ làm ảnh hưởng đến làn da, sức khỏe của bạn.

Bạn nên lưu ý rằng, trong quá trình vệ sinh nệm bạn không nên phơi nệm trực tiếp dưới ánh nắng mắt trời, vì độ đàn hồi và tính chất của nệm đôi khi sẽ bị ảnh hưởng khiến nệm bị giảm tuổi thọ, bạn chỉ nên phơi chỗ nhiều gió, thoáng mát. Ngoài ra, bạn cũng nên xoay nệm theo hướng ngược lại, từ chân lên đầu và từ đầu lên chân để nệm được bền hơn.

Với những thông tin trên chắc chắn sẽ cho bạn cái nhìn mới về việc vệ sinh chăn ga gối nệm, đưa bạn đến một chu kì vệ sinh định kì để luôn đảm bảo sức khỏe gia đình tốt nhất.

0 Comments for “Bao Lâu Nên Vệ Sinh Nệm?”

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Xem thêm bài viết:

Xem thêm bài viết: