fbpx

Thời gian hoạt động: 08:00 – 21:00

☎ Hotline:  0945 629 449
Nệm Tatana

Nệm Tatana

Tận Tâm Vì Giấc Ngủ

Tìm chúng tôi trên:

Sản phẩm bán chạy:

Chọn Màu Drap Nào Cho Tuổi Tý 2020?

Người Phương Đông từ trước đến nay vẫn luôn quan niệm và đề cao vai trò của 12 con giáp trong cuộc sống. Việc theo phong thủy đôi khi chính là cái nôi của nhiều người, nhằm tránh đi những tai ương, điều xui rủi và hướng tới những điều tốt đẹp trong cuộc sống.

Theo quan điểm của phong thủy, màu sơn nhà, màu xe, quần áo, chăn drap, mùng mền đều có vai trò trong việc cân bằng, hỗ trợ yếu tố âm dương, ngũ hành của từng người.

Đôi Nét Về Tuổi Tý

Tuổi Tý là những người sinh năm:

  • 1960 – Canh Tý
  • 1972 – Nhâm Tý
  • 1984 – Giáp Tý
  • 1989 – 1996 Bính Tý
  • 2008 – Mậu Tý

Tính cách của người tuổi Tý họ thường lạc quan, vui vẻ, không bị suy sụp cho dù gặp hoàn cảnh khóa khăn nào và luôn đấu tranh cho cuộc sống của mình. Đồng thời họ cũng rất nhạy cảm, có trực giác tốt và có trí tưởng tượng phong phú, nhưng lại không giởi đưa ra những quyết định một cách logic.

Người tuổi Tý rất bộc trực, thành thận nhưng cử chỉ lời nói của họ đều khiến chúng ta có cảm giác người đó rất chặt chẽ. Người tuổi Tý, rất nỗ lực làm việc, sống tiếp kiệm, bề ngoài, người tuổi Tý luôn lộ vẻ trầm mặc, ít lời, nhưng số thực lại là trái ngược, dễ bị kích động, song lại có tự chủ rất cao.

Màu Tương Sinh – Tương Khắc Của Tuổi Tý

Thông thường, những màu bản mệnh tương sinh sẽ đem lại nhiều lợi ích cho bạn, về sức khỏe tiền tài… Còn tương khắc, sẽ dẫn đến nhiều trở ngại trong cuộc sống.

Tuổi Canh Tý – 1960

Tuổi canh Tý thuộc vào mệnh thổ, cụ thế là Bích Phượng Thổ. Vì vậy, để nuôi dưỡng và giúp vận khí của tuổi Canh Tý trở nên thịnh vượng hơn bạn có thể sử dụng những màu của mệnh Thổ và Hỏa.

Màu tương sinh đó chính là những màu đại diện của hành Hỏa bao gồm đỏ, cam, tím và màu hồng hoặc có thể dùng những màu tương hợp của mệnh Thổ đó là màu vàng đậm, nâu đất.

Ngoài những màu đặc biệt tương sinh mang lại nhiều tài lộc bạn cũng nênn tránh  những màu sắc đại diện cho hành Kim gồm màu trắng, xám, ghi và các màu ánh kim. Thêm vào đó, những màu sắc đại diện của mệnh mộc cũng không phải là màu sắc của năm Canh Tý này.

Nhâm Tý – 1972 – 2019

Thực tế cho thấy, tuổi Nhâm Tý thuộc hành Mộc – Tang Đố Mộc ( cây dâu tằm). Do đó, chúng ta có thể sử dụng màu của mệnh mộc là màu chủ đạo cho 2 năm Nhâm Tý này.

Dựa vào quy luật ngũ hành tương sinh, tương khắc, thì mệnh Nhâm Tý sẽ hợp với 2 màu đem và xanh dương của hành Thủy, vì Thủy dưỡng Mộc. Hoặc màu xanh dương của mệnh Mộc, bởi Mộc dưỡng Mộc sẽ tạo nên rừng lớn.

Màu nên tránh là màu đại diện cho hành Kim và đại diện của hành Hỏa. Cụ thể là màu: trắng, bạc, ghi, xám là hành Kim và đỏ, cam, hồng, tím là màu của hành Hỏa.

Tuổi Giáp Tý – 1984

Màu sắc cho Giáp Tý chính là màu đại diện của hành Thổ, màu vàng đậm và nâu đất, và đại diện của hành Kim là màu Trắng, xám, ghi. Bởi năm Giáp Tý thuộc mệnh Hải Trung Kim – vàng trong biển, trong khi đó Thổ sinh Kim, nên rất tốt và lưỡng kim sẽ gỗ trợ tăng thêm sức mạnh cho nhau.

Và màu hồng, tím, cam sẽ là màu khắc không đem lại nhiều điều may mắn cho Giáp Tý.

Tuổi Bính Tý – 1996

Tuổi Bính Tý thuộc mệnh Thủy, Giảm Hạ Thủy – Nước cuối nguồn. vì vậy, có thể thấy, màu đại diện của tuổi này chính là màu của hành Kim, trắng, kim, xám. Bởi Kim sinh Thủy nên rất có lợi.

Và màu sắc không hợp để đại diện cho Bính Tý chính là màu của hành Thổ, nâu đất, vàng đậm và màu đại diện cho hành Mộc là xanh lá.

Mậu Tý – 2008

Mậu tý thuộc hành Hỏa, cụ thể là Thích Lịch Hỏa – Lửa sấm sét. Chính vì thế, màu sắc đại diện cho Mậu Tý chính là Hành Mộc, xanh lá và màu của hành Hỏa, tím, đỏ, cam, hồng. vì Mộc sinh hỏa và lưỡng hỏa tạo nên một sức mạnh mãnh liệt.
Bên cạnh đó, Mậu Tý cũng có 2 nhóm màu nên hạn chế sử dụng, đó là màu sắc của hành Thổ và hành thủy.

Mẫu Chăn Drap Cho Tuổi Tý

Dựa vào những màu tương sinh của từng mệnh ở trên, mà mỗi người có những lựa chọn màu khắc riêng để mang lại nhiều điệu may mắn, thuận lợi trong cuộc sống và công việc. Dưới đây là một số gợi ý cho những người tuổi Tý

Chọn Màu Drap Nào Cho Tuổi Tý 2020?
Chọn Màu Drap Nào Cho Tuổi Tý 2020?
Chọn Màu Drap Nào Cho Tuổi Tý 2020?
Chọn Màu Drap Nào Cho Tuổi Tý 2020?
Chọn Màu Drap Nào Cho Tuổi Tý 2020?

 

0 Comments for “Chọn Màu Drap Nào Cho Tuổi Tý 2020?”

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Xem thêm bài viết:

Xem thêm bài viết: