fbpx

Thời gian hoạt động: 08:00 – 21:00

☎ Hotline:  0945 629 449
Nệm Tatana

Nệm Tatana

Tận Tâm Vì Giấc Ngủ

Tìm chúng tôi trên:

Sản phẩm bán chạy:

Chọn Nệm Cho Từng Độ Tuổi Thế Nào?

Những vật dụng, nội thất trang trí phòng ngủ được xem như là bộ mặt thể hiện cá tính của cá nhân bạn, thì nệm lại là một phần bên trong, một vật dụng mang lại sự ấm áp, là trái tim của cả căn phòng.

Nệm vẫn luôn là vận dụng cần thiết và được chú trọng cho giấc ngủ hiện nay và cũng tùy theo độ tuổi nhất định sẽ có những cách chọn nệm sao cho phù hợp nhất.

Nệm Cho Trẻ

Đối với trẻ nhỏ, do hệ xương chưa phát triển, chưa hoàn thiện, nên việc chọn nệm cho trẻ sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến sự phát triển khung xương của trẻ sau này. Vì vậy, bạn nên chọn nệm có độ cứng vừa phải như dòng nệm cao su hoặc nệm bông ép ( nên chọn nệm bông ép có độ cứng vừa) để đảm bảo cho khung xương của trẻ.

Với độ dày nệm cho trẻ cũng không quá khó khăn vì trọng lượng trẻ nhỏ nên sự tác động lên nệm cũng không quá nhiều. Nhưng khi chọn nệm cho trẻ bạn không nên chọn những nệm quá cứng, quá lún ảnh hưởng đến khung xương và nên chọn những loại nệm có độ thoáng lớn, để tránh được tình trạng bức bí và ngăn ngừa được nguy cơ rôm xảy khi trẻ thường xuyên đổ mồ hôi.

Chọn Nệm Cho Từng Độ Tuổi Thế Nào?
Nệm có độ êm ái hoàn hào như dòng cao su thiên nhiên sẽ là lựa chọn tốt nhất cho trẻ


Nệm Cho Người Trưởng Thành

Đối với người trưởng thành thì chọn nệm tương đối dễ dàng, bạn có thể chọn nệm theo sở thích riêng.
Điều quan trọng là bạn nên chọn nệm theo trọng lượng người nằm để chọn được độ dày phù hợp. Trọng lượng tác động lên nệm càng lớn bạn càng nên cân nhắc khi chọn những nệm có độ dày nhỏ, vì như vậy, bạn sẽ không thể cảm nhận được sự êm ái, đàn hồi của tấm nệm mang lại. Và độ dày thích hợp cho bạn có thể là 15cm là thích hợp đối với người lớn.

Chọn Nệm Cho Từng Độ Tuổi Thế Nào?
Dòng nệm được ưa chuộng tại Tatana.vn

Nệm Cho Người Lớn Tuổi

Đối với người lớn tuổi, bạn nên cân nhắc khi chọn những nệm có độ đàn hồi lớn, xẹp lún và có độ trững cao, như nệm lò xo thông thường, sẽ ảnh hướng rất lớn đến xương khớp, đặc biệt là phần thắt lưng và cột sống của người già. Bạn nên chọn những nệm có độ phẳng tốt, đàn hồi tương đối ít để tránh được tình trạng đau nhức lưng, hỗ trợ được xương khớp và mang lại giấc ngủ ngon ở những người lớn tuổi.
Nệm khuyên dùng có thể nệm cao su thiên nhiên hoặc các dòng nệm bông ép, để đảm bảo được độ cứng cũng như đàn hồi không quá lớn.

Chọn Nệm Cho Từng Độ Tuổi Thế Nào?
Nệm bông ép, nệm có độ cứng nhất định và áo nệm 3D thông thoáng

Tiêu chí chọn nệm theo độ dày của người lớn tuổi tương đối quan trọng, nếu nệm quá cao sẽ khó khăn cho việc lên xuống, và một nghiên cứu đã chỉ ra rằng, nệm quá cao còn khiến người lớn tuổi khó có thể đi vào giấc ngủ hơn. Và tùy theo cơ địa mỗi người mà chọn nệm phù hợp, nhưng thông thường nệm có độ dày khoảng 10cm là nệm thích hợp với đa số người lớn tuổi.

Với những thông tin trên bạn đã biết, bạn nên chọn loại nệm nào cho mình chưa nào? còn thắc mắc cứ đên với đại lý Tatana để được trải nghiệm và tư vấn miễn phí nhé!

0 Comments for “Chọn Nệm Cho Từng Độ Tuổi Thế Nào?”

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Xem thêm bài viết:

Xem thêm bài viết: