fbpx

Thời gian hoạt động: 08:00 – 21:00

☎ Hotline:  0945 629 449
Nệm Tatana

Nệm Tatana

Tận Tâm Vì Giấc Ngủ

Tìm chúng tôi trên:

Sản phẩm bán chạy:

Lý Do Nên Mua Nệm Cao Su Nhân tạo TATANA

Hiện nay có rất nhiều loại nệm cao su nhân tạo trên thị trường, xét về giá cả thì có nhiều loại khác nhau và tất nhiên điều đó cũng đi kèm chất lượng khác nhau. Vì thế các tiêu chuẩn mua nệm từ đó cũng khác nhau hoàn toàn.

Có phải điều bạn cần là 1 sản phẩm vừa chất lượng mà giá cả lại phải chăng hay êm ái cùng với sự đàn hồi, được bảo hành cho bạn trong thời gian dài thì nệm cao su nhân tạo Tatana là sự lựa chọn khá hoàn hảo dành cho bạn, để hiểu rõ hơn thì bạn hãy cùng tìm hiểu ngay những Lý Do Nên Mua Nệm Cao Su Nhân tạo TATANA​ qua bài viết sau đây nhé!

Nguyên liệu an toàn

Nguyên liệu được nhập khẩu 100% với tỷ trọng cao, đàn hồi tuyệt đối, nâng đỡ và hỗ trợ bền lâu, không gây lún, trũng sau một thời gian dài sử dụng, an toàn sức khỏe cho người sử dụng.

Lý Do Nên Mua Nệm Cao Su Nhân tạo Tatana
Độ đàn hồi cao

Chất liệu cao cấp

Chất liệu polyurethane với đặc tính đàn hổi cao.Độ đàn hồi cao giúp gia tăng diện tích tiếp xúc với bề mặt nệm vì vậy phù hợp với người đau lưng và đau người, với trẻ nhỏ và người lớn thì nệm cao su nhân tạo với độ nún đi theo chiều của cơ thể nên có thể tuyệt đối nâng đỡ, an toàn không gây các chứng đau lưng nhức mỏi. Đối với nệm cao su nhân tạo thì nó có thể phù hợp với tất cả độ tuổi, tất cả những người khó tính nhất.

Lý Do Nên Mua Nệm Cao Su Nhân tạo Tatana
Độ đàn hồi vừa phải giúp nâng đỡ toàn bộ cơ thể


Thiết kế thông minh

Bề mặt nệm được thiết kế thông minh với hàng ngàn lỗ thoáng khí trên bề mặt giúp thông thoáng, kháng khuẩn tối đa làm cho bạn không bị nóng lưng khi nằm đặc biệt duy trì sự cân bằng với nhiệt độ khí hậu.
 

Lý Do Nên Mua Nệm Cao Su Nhân tạo Tatana
Thiết kế bề mặt với hàng ngàn lỗ thoáng khí

Lớp áo nệm bên trong được liên kết từ các sợi vải durable dỳ dặn tạo cảm giác mềm mịn và êm ái khi sử dụng.

Thiết kế dạng nệm thẳng, nguyên tấm thích hợp sử dụng ở những vị trí cố định và có cả nệm gấp 3 tấm dễ di chuyển khi cần thiết. Mang lại sự chọn lựa dễ dàng cho người dùng.

Nệm cao su nhân tạo Tatana được bảo hành  đến 10 năm sử dụng.

 

Với tất cả những ưu điểm trêm thì Tatana tin chắc chắn rằng sẽ đáp ứng đầy đủ về chất lượng cũng như thẩm mỹ còn bảo hành cho bạn trong suốt thời gian sử dụng. vậy tại sao bạn không thử. Nếu bạn có thắc mắc bất cứ gì về sản phẩm hãy để lại số điện thoại chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay với bạn và comment bên dưới nhé!

0 Comments for “Lý Do Nên Mua Nệm Cao Su Nhân tạo TATANA”

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Xem thêm bài viết:

Xem thêm bài viết: