fbpx

Thời gian hoạt động: 08:00 – 21:00

☎ Hotline:  0945 629 449
Nệm Tatana

Nệm Tatana

Tận Tâm Vì Giấc Ngủ

Tìm chúng tôi trên:

Sản phẩm bán chạy:

Một Số Vấn Đề Thường Gặp Khi Sử Dụng Nệm Cao Su Tự Nhiên

Gia đình bạn đang sử dụng nệm cao su thiên nhiên? Bạn đang gặp một số vấn đề với dòng nệm này?

Nhắc đến nệm cao su tự nhiên nhiều người sẽ nghĩ ngay đến dòng sản phẩm chất lượng cao, nhiều ưu điểm vượt trội mà không có bất kỳ loại nệm nào trên thị trường có thể sánh bằng. Tuy vậy, nó vẫn chưa phải là sản phẩm hoàn hảo, bởi nó vẫn tồn tại một số vấn đề khiến người dùng phải cân nhắc trước khi đưa ra quyết định. Hãy cùng Tatana timg hiểu ngay bài viết Một Số Vấn Đề Thường Gặp Khi Sử Dụng Nệm Cao Su Tự Nhiên​ dưới đây nhé!

1. Giá bán của nệm cao su tự nhiên khá cao

Với giá cả đắt đỏ, loại nệm cao su này quả thực không phù hợp cho những người có tài chính thấp hay trung bình. So sánh với các sản phẩm nệm hiện nay trên thị trường thì giá bán của nó có thể gấp 2 đến 5 lần dù cùng size, cùng kích thước. Sở dĩ, giá bán của nó cao là bởi nguồn nguyên liệu 100% làm từ tự nhiên. Ngoài ra, chất lượng sản phẩm cao đồng nghĩa với các máy móc sử dụng phải tốt, nguồn nhân lực phải giỏi.

Một Số Vấn Đề Thường Gặp Khi Sử Dụng Nệm Cao Su Tự Nhiên
Nệm cao su tự nhiên TATANA

Nếu chỉ so sánh đơn thuần giá bán ban đầu thì quả thực, nệm cao su tự nhiên đắt đỏ hơn nhiều so với nệm bông épnệm lò xo hay thậm chí là nệm cao su nhưng được làm bằng chất liệu tổng hợp. Tuy nhiên, nếu xem xét kỹ lưỡng về tuổi thọ, độ bền của sản phẩm thì quả thực nó là một lựa chọn rất có lợi về mặt kinh tế. Bạn có thể sử dụng nó trong vòng 20 năm mới phải thay. Chưa hết, bề mặt nệm cao su khi ngủ đảm bảo an toàn cho sức khỏe, xứng đáng để người dùng đầu tư.

2. Độ đàn hồi của nệm có thể không phù hợp với cơ thể bạn

Điểm đặc trưng của nệm cao su tự nhiên sau lưu hóa đó là độ đàn hồi khá lớn, từ đó giúp mang lại cảm giác êm ái, thoải mái cho người dùng. Song, có một vài trường hợp đặc biệt với cơ địa không giống bình thường thì đòi hỏi phải dùng đến một số loại nệm có độ đàn hồi thấp hay chỉ ở mức vừa phải mà thôi. 

Một Số Vấn Đề Thường Gặp Khi Sử Dụng Nệm Cao Su Tự Nhiên
Nệm cao su tự nhiên TATANA

3. Mùi hôi đặc trưng của vật liệu cao su thiên nhiên

Đây cũng chính là một vấn đề mà khi mua chăn ga gối nệm người tiêu dùng vô cùng băn khoăn. Bởi vì thông thường các vật liệu được làm bằng cao su hay phát ra mùi hôi khó chịu. Nhất là với những nệm cao su giá rẻ, được sản xuất bằng công nghệ lạc hậu nên chưa thể khử mùi được hoàn toàn, gây ảnh hưởng đến giấc ngủ cũng như sức khỏe của mọi người.

Một Số Vấn Đề Thường Gặp Khi Sử Dụng Nệm Cao Su Tự Nhiên
Một số vấn đề thường gặp khi sử dụng nệm cao su tự nhiên

Ngày nay, với công nghệ tiên tiến, trình độ của con người cũng ngày một nâng cao. Do đó, các sản phẩm nệm cao su tự nhiên có thể khắc phục được nhược điểm trước đây của nó. Riêng đối với vấn đề giá cả, nếu người dùng chưa đủ tiềm lực kinh tế thì có thể nghĩ đến việc chọn một sản phẩm nệm cao su nhân tạo với chất lượng không hề thua kém mà giá cả lại “hạt dẻ” hơn.

0 Comments for “Một Số Vấn Đề Thường Gặp Khi Sử Dụng Nệm Cao Su Tự Nhiên”

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Xem thêm bài viết:

Xem thêm bài viết: