fbpx

Thời gian hoạt động: 08:00 – 21:00

☎ Hotline:  0945 629 449
Nệm Tatana

Nệm Tatana

Tận Tâm Vì Giấc Ngủ

Tìm chúng tôi trên:

Sản phẩm bán chạy:

Nệm Cao Su Nhân Tạo – Sự Lựa Chọn Bởi Giới Trẻ Hiện Đại

Giới trẻ luôn bộn rộn với điều thú vị và những trải nghiệm mới. Họ yêu thích sự mới mẻ, trẻ trung, với lối sống hiện đại, xu hướng chọn đồ dùng thường hướng tới tiêu chí chất lượng mà tiện dụng. Và nệm, phòng ngủ, một nơi thể hiện cá tính, chất riêng lại càng được chú trọng hơn cả. Và với nệm cao su nhân tạo luôn được ghi điểm tuyệt đối với giới trẻ, nhờ nhiều tính năng mới, cộng với sự thiết kế vô cùng trẻ trung.

Với tốc độ phát triển và cuồng quay công việc hàng ngày, với lối sống hiện đại, thì nệm cao su nhân tạo đáp ứng được điều gì cho giới trẻ hiện nay, cùng Tatana tìm hiểu nào!

Thiết kế dạng gấp 3 hiện đại. Được chào đón với dạng thiết kế mới, nệm gấp 3 mang đến sự tiện dụng lớn. Nệm có thể hoàn toàn có thể gấp gọn lại vừa trả lại không gian cho mọi sinh hoạt, vừa có thể biến thành 1 chiếc ghế sofa tiếp đón khách tiện lợi.

Không có độ cứng như nệm bông ép, mà nệm lại có độ êm ái, độ nảy hoàn hảo hơn, việc nâng đỡ khung xương, uốn theo đường cong cơ thể là việc nệm hiện đang làm tốt nhất. Thêm vào đó, sự dẻo dai của nguyên liệu sản xuất, nên nệm còn có thể khắc phục được tình trạng gây ra tiếng động khi trở mình, bề mặt được đảm bảo không gây ra xẹp lún trong thời gian dài sử dụng.

Không phải bất cứ gia đình hay bạn trẻ nào cũng có điều kiện ngủ trong môi trường máy lạnh, mà đôi khi sự thiếu hụt kinh tế dễ đem lại mồ hôi nhễ nhại, nóng hầm lưng, chính vì vậy, sự nóng nực, hầm lưng sẽ khó được giải quyết. Vì thế, ngủ với áo nệm 4D, sự thông thoáng nhân đôi, đang là sự lựa chọn từ giới trẻ hiện đại.

Nệm Cao Su Nhân Tạo – Sự Lựa Chọn Bởi Giới Trẻ Hiện Đại
Áo nệm 4D độc đáo, mang lại sự thoáng mát cho bề mặt tiếp xúc
Nệm Cao Su Nhân Tạo – Sự Lựa Chọn Bởi Giới Trẻ Hiện Đại
Chất liệu chính của nệm cao su nhân tạo là Polyurethane nối bật với độ đàn hồi và sự dẻo dai bền bỉ

Thêm vào đó, là sự tương đối hoàn hảo từ cấu trúc chất liệu, cộng thêm sự chỉnh chu trong thiết kế, mà nệm lại có giá khá mềm, phù hợp hơn với mọi người.

Ngoài ra, với cấu trúc từ chất liệu, khâu thiết kế cùng dây chuyền sản xuất ngắt ngao, nệm luôn đồng hành với bạn trong cả thời “thanh xuân”.

Các mẫu nệm cao su nhân tạo hiện nay

Chất liệu chính của nệm cao su nhân tạo là Polyurethane với đặc tính là độ đàn hồi tuyệt vời. Với cấu trúc biến đổi theo theo chiều hướng cơ thể, nệm Tatana nâng đỡ cơ thể hoàn hảo, cho bạn giấc ngủ vọn vẹn nhất.

Nệm Cao Su Nhân Tạo – Sự Lựa Chọn Bởi Giới Trẻ Hiện Đại
Nệm sẽ là điểm nhấn cho toàn căn phòng

Nệm cao su  nhân tạo đã đáp ứng được phần lớn số đông bạn trẻ, đạt chuẩn về chất lượng, là điểm nhấn cho toàn bộ căn phòng, còn bạn thì sao?

0 Comments for “Nệm Cao Su Nhân Tạo – Sự Lựa Chọn Bởi Giới Trẻ Hiện Đại”

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Xem thêm bài viết:

Xem thêm bài viết: