fbpx

Thời gian hoạt động: 08:00 – 21:00

☎ Hotline:  0945 629 449
Nệm Tatana

Nệm Tatana

Tận Tâm Vì Giấc Ngủ

Tìm chúng tôi trên:

Sản phẩm bán chạy:

Nên Chọn Nệm Cao Su Thiên Nhiên Có Độ Dày Bao Nhiêu?

Các dòng nệm cao su thiên nhiên chính hãng hiện nay như Liên Á, Kymdan, Vạn Thành, TATANA,… có độ dày phổ biến từ 5cm, 10cm, 15cm đến 20cm.

Với  mỗi trường hợp và nhu cầu sử dụng sẽ có một kích thước riêng phù hợp. Vậy Nên Chọn Nệm Cao Su Thiên Nhiên Có Độ Dày Bao Nhiêu? Trong mỗi yêu cầu sử dụng khác nhau.

1. Mua nệm cao su thiên nhiên khi sử dụng chung giường có kích thước bao nhiêu?

Nói về kích thước đệm chúng ta sẽ nói đến ba yếu tố là chiều dài, chiều rộng và độ dày (chiều cao) của đệm. Một chiếc đệm phù hợp sẽ hài hòa ba yếu tố này với nhau.
Để mua nệm thích hợp bạn nên đo thật chính xác kích thước của giường để tránh trường hợp chọn nệm nhỏ quá sẽ bị xê dịch khi nằm hoặc quá lớn lại khiến nệm bị kênh lên thành giường, những việc làm này đều ảnh hưởng nghiêm trọng đến cấu trúc và độ bền của tấm nệm. Đồng thời đảm bảo tính thẩm mỹ cũng là yếu tố quan trọng cần quan tâm.

  • Những tấm nệm cao su mỏng độ dày 5cm được nhiều người yêu thích bởi sự gọn nhẹ hơn hẳn so với các độ dày lớn hơn. Mặt khác, với độ dày 5cm, giá thành nệm cao su nằm ở mức trung bình, vừa túi tiền, nên phù hợp cho nhiều đối tượng. Tuy nhiên, nếu vạt giường nhà bạn khá sâu thì đây không phải là một sự lựa chọn tốt.
  • Độ dày nệm cao su 10cm là độ dày chuẩn nhất, được nhiều người lựa chọn nhiều nhất. Bởi sản phẩm có giá thành hợp lý, đảm bảo về yếu tố thẩm mỹ cao (nếu có đặt trên giường) và người sử dụng có được những trải nghiệm tiêu chuẩn nhất của nệm cao su thiên nhiên mà độ dày này mang lại.
  • Các độ dày nệm cao su thuộc cỡ lớn như: 15cm hay 20cm sẽ mang đến những trải nghiệm về độ êm, độ đàn hồi và sự thoải mái gần như bằng nhau. Nhưng chắc chắc rằng nó sẽ cảm thấy tuyệt vời hơn nhiều so với các độ dày 5cm và 10cm. Tuy nhiên, với độ dày này thì bạn sẽ khá vất vả trong khâu vệ sinh nệm, bởi nệm dày thì sẽ khá nặng và gây nên khó khăn khi di chuyển.
Nên Chọn Nệm Cao Su Thiên Nhiên Có Độ Dày Bao Nhiêu?
Nệm cao su thiên nhiên TATANA nổi bật với áo nệm vải công nghệ 4D Spacer độc đáo, thoáng mát2. Kích thước nào thích hợp khi mua nệm cao su thiên nhiên đặt giữa sàn nhà?

Khi mua đệm sử dụng giữa sàn, không cần giường ngủ thì bạn sẽ dễ dàng lựa chọn hơn vì không cần phải quan tâm đến kích thước giường cũng như đảm bảo tính thẩm mỹ.
Trong trường hợp này nệm có độ dày 5cm hoặc 10cm là sự lựa chọn lý tưởng dành cho bạn:

+ Tiết kiệm chi phí, các dòng nệm dày hơn thì giá cũng sẽ cao hơn so với nệm mỏng.
+ Nệm không quá dày sẽ giúp bạn nhẹ nhàng hơn khi vệ sinh nệm, vệ sinh sàn nhà, bạn sẽ không phải mất quá nhiều sức lực cũng như cần nhiều người để di chuyển nệm đi nơi khác lúc lau sàn.
+ Với độ dày này bạn cũng sẽ yên tâm hơn với sự an toàn của bản thân khi ngủ. Khoảng cách với sàn nhà không quá cao nên khi ngủ hoặc chơi nếu bị té khỏi nệm thì cũng không gây nguy hiểm.
+ Nếu gia đình có em bé thì bạn nên sử dụng nệm có độ dày 5cm để đảm bảo an toàn cho bé trong trường hợp vé bò ra khỏi nệm cũng sẽ không sợ bị rơi ngã.

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã có thêm nhiều thông tin hữu ích trong việc chọn mua nệm cho bản thân và gia đình mình.

0 Comments for “Nên Chọn Nệm Cao Su Thiên Nhiên Có Độ Dày Bao Nhiêu?”

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Xem thêm bài viết:

Xem thêm bài viết: