fbpx

Thời gian hoạt động: 08:00 – 21:00

☎ Hotline:  0945 629 449
Nệm Tatana

Nệm Tatana

Tận Tâm Vì Giấc Ngủ

Tìm chúng tôi trên:

Sản phẩm bán chạy:

Thay đổi diện mạo – Nâng tầm chất lượng

Tatana là một trong những thương hiệu chăn, ga, gối, nệm tại Việt Nam, với sứ mệnh ” bán giấc ngủ ngon cho mọi người và mọi nhà bằng việc không ngừng sáng tạo, cải tiến để sản xuất nệm, drap, gối, nội thất phù hợp, chất lượng, đáp ứng hơn cả mong đợi của khách hàng”. Vì vậy, Tatana đã không ngừng phát triển để bắt kịp xu thế của người tiêu dùng, không ngừng nâng cao chất lượng, hoàn thiện hình ảnh, mẫu mã ngày càng chuyên nghiệp.

 

Thay đổi diện mạo - Nâng tầm chất lượng
Thay đổi diện mạo – Nâng tầm chất lượng

Tatana xin trân trọng thông báo tới Quý khách hàng và hệ thống đại lý về việc thay đổi hình ảnh/diện mạo mới các sản phẩm của dòng nệm cao su Tatana. Đây là một những dòng sản phẩm nổi bật và bán chạy nhất trong những dòng nệm do chính Công ty sản xuất, sản phẩm mang các đặc tính vô cùng ưu việt:

Nệm Cao Su Thiên Nhiên Tatana Standard

Thay đổi diện mạo - Nâng tầm chất lượng 01
Nệm cao su thiên nhiên Tatana Standard


Diện mạo mới của nệm cao su thiên nhiên Tatana Standard được đổi mới màu sắc áo nệm với tông màu sáng cùng hoa văn trang nhã, tinh tế cho sản phẩm. Mang lại một cảm giác nhẹ nhàng, thoáng mát và thư giãn tối đa khi sử dụng. Và tất nhiên, bên trong nệm là 100% nguyên liệu từ cao su thiên nhiên được đúc khuôn khuyên khối, thiết kế 1 mặt lỗ tròn và 1 mặt lỗ vuông tiện dụng, tạo độ thoáng mát và thông khí cao. 
 

Dòng nệm cao su thiên nhiên Tatana Standard có màu vàng đặc trưng. Đây là cũng là dòng nệm được bán phổ biến tại các cửa hàng chăn ga gối nệm. Bên trong và bên ngoài nệm đều đều có logo Tatana, phía trước sản phẩm được may logo nổi, có dây kéo khóa bên hông nệm, tiện dụng khi vệ sinh sản phẩm. Trọng lượng và chất lượng vẫn được “vẹn nguyên như ngày đầu”.
 

Thay đổi diện mạo - Nâng tầm chất lượngNệm cao su thiên nhiên Tatana Standard đổi mới

Nệm cao su tổng hợp hợp vải gấm lạnh Tatana

Thay đổi diện mạo - Nâng tầm chất lượng 02
Nệm cao su tổng hợp vải gấm lạnh Tatana


Nệm cao su tổng hợp vải gấm lạnh Tatana được đổi mới diện mạo với phần áo gấm có màu sắc tinh tế và huyền bí của gam màu đen – xám, cùng hoa văn trang nhã mang sự sang trọng, lịch lãm trong không gian sống của mình.

Phía trước nệm được thêu nổi logo Tatana có màu trắng, đầu góc nệm được may logo Tatana bản to nhằm nhận biết thương hiệu nệm bào gồm các thông tin liên quan về Công ty giúp khách hàng dễ tìm kiếm sản phẩm và liên lạc khi cần bảo hành và hỗ trợ thông tin. Nệm được sản xuất với 2 kiểu dáng: gấp 3 và thẳng, đa dạng kích thước giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn và sử dụng nệm cho nhiều nhu cầu khác nhau.

Thay đổi diện mạo - Nâng tầm chất lượngNệm cao su cao su tổng hợp vải gấm lạnh Tatana gấp 3 đổi mới

Thay đổi diện mạo - Nâng tầm chất lượngNệm cao su cao su tổng hợp vải gấm lạnh Tatana dạng thẳng đổi mới

Nệm cao su tổng hợp Tatana

Thay đổi diện mạo - Nâng tầm chất lượng 03
Nệm cao su tổng hợp Tatana dạng thẳng


Nệm cao su tổng hợp Tatana dạng thẳng có áo nệm được sử dụng 4D Spacer có gam màu sắc xám được may liền khối bao quanh tấm nệm. Viền nệm màu đen, phía trước nệm được thêu nổi logo Tatana có màu xanh, đầu góc được may logo Tatana bản to nhằm nhận biết thương hiệu nệm bào gồm các thông tin liên quan về Công ty giúp khách hàng dễ tìm kiếm sản phẩm và liên lạc khi cần bảo hành và hỗ trợ thông tin. Sản phẩm có đa dạng kích thước giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn và sử dụng nệm cho nhiều nhu cầu khác nhau.


Thay đổi diện mạo - Nâng tầm chất lượngNệm cao su tổng hợp Tatana đổi mới
 

Nệm cao su tổng hợp Tatana gấp 3

Thay đổi diện mạo - Nâng tầm chất lượng 04
Nệm cao su tổng hợp Tatana gấp 3


Nệm cao su tổng hợp Tatana gấp 3 được sử dụng vải 4D Spacer có tông màu xám trên bề mặt nệm và màu xanh dương xung quanh bên hông, được may liền khối bao quanh tấm nệm. Viền nệm màu đen xám, phía trước nệm được thêu nổi logo Tatana có màu trắng, đầu góc nệm được may logo Tatana bản to nhằm nhận biết thương hiệu nệm bào gồm các thông tin liên quan về Công ty giúp khách hàng dễ tìm kiếm sản phẩm và liên lạc khi cần bảo hành và hỗ trợ thông tin. Sản phẩm có đa dạng kích thước giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn và sử dụng nệm cho nhiều nhu cầu khác nhau.


Thay đổi diện mạo - Nâng tầm chất lượngNệm cao su tổng hợp Tatana gấp 3 đổi mới


Với diện mạo mới, hình ảnh mới, Tatana tự tin mang đến cho Quý khách hàng các sản phẩm chất lượng, uy tín tạo nện giấc ngủ ngon và sâu cho bạn. 

0 Comments for “Thay đổi diện mạo – Nâng tầm chất lượng”

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Xem thêm bài viết:

Xem thêm bài viết: