fbpx

Thời gian hoạt động: 08:00 – 21:00

☎ Hotline:  0945 629 449
Nệm Tatana

Nệm Tatana

Tận Tâm Vì Giấc Ngủ

Tìm chúng tôi trên:

Sản phẩm bán chạy:

Tư Vấn Chọn Kích Thước Nệm

Nệm là một vật dụng thiết yếu trong mỗi nhà đình. Việc chọn được tấm nệm cũng không phải là quá khó khăn với nhiều kiểu dáng và kích thước như hiện nay, nhưng chọn được tấm nệm phù hợp thì chắc chắn không phải là điều dễ dàng.

Không phải tự nhiên mà kích thước nệm đều được các nhà sản xuất đặt ra chung một kích cỡ và độ dày nệm, tất nhiên nó sẽ mang nhiều ẩn ý cũng như lợi ích khác nhau mà một tấm nệm mang lại cho người tiêu dùng. Vậy làm sao chọn cho đúng được tấm nệm phù hợp với nhu cầu từng người? Với bài viết “ Tư Vấn Chọn Kích Thước Nệm ” dưới đây, Tatana xin đưa ra một vài gợi ý giúp bạn chọn được tấm nệm ưng ý và phù hợp!

Nói về kích thước nệm là chúng ta nói đến 3 yếu tố cấu thành nên sản phẩm là chiều dài, chiều rộng và độ dày của nệm.

Kích thước nệm Tatana

Dựa vào tiêu chí cũng như nhu cầu mua của người tiêu dùng mà Tatana đưa ra những kích thước.
Kích thước tiêu chuẩn của các dòng nệm hiện nay của Tatana

  • 100 x 200
  • 120 x 200
  • 140 x 200
  • 160 x 200
  • 180 x 200
  • 200 x 200
Tư Vấn Chọn Kích Thước Nệm
Kích thước tiêu chuẩn của nệm Tatana

– Nệm dùng cho một người với 2 loại tiêu chuẩn là 100×200 và 120×200. Là loại nệm phù hợp với trẻ em, những người độc thân hoặc những căn phòng nhỏ.

Tư Vấn Chọn Kích Thước Nệm

– Kích thước nệm 160 x 200 là một lựa chọn cho những cặp đôi thích sự gần gũi, nệm 160cm với 2 người nằm là 80cm, vai khoảng 35 – 45cm vì vậy khoảng cách giữa hai người nằm khá gần. Nhưng với kích thước này cũng không đến nỗi quá to đối với một người nằm, nếu bạn là người yêu thích sự rộng rãi thì loại nệm này tương đối phù hợp.

Tư Vấn Chọn Kích Thước Nệm

– Kích thước nệm 180 x 200 khá rộng rãi và là nệm phổ biến nhất.  Phù hợp với 2 nằm với thói quen cử động hoặc một số người có thói quen lăn lộn khi ngủ hoặc 2 người nằm cùng một em bé, phù hợp với đa số người Việt khi cho có thói quen cho bé ngủ cùng. Với kích thước nệm lớn như này sẽ tránh làm ảnh hưởng đến giấc ngủ người bên cạnh. Ngoài ra khi chọn tấm nệm này bạn nên có căn phòng đủ lớn để không gian được thoáng mát.

Tư Vấn Chọn Kích Thước Nệm

– Kích thước 200 x 200cm là loại giường khá rộng, phù hợp với những căn phòng lớn. Là sự lựa chọn của những người yêu thích sự rộng rãi.

Độ dày nệm Tatana

Về dộ dày nệm, ban nên lựa chọn độ dày sao cho khoảng cách từ mặt tấm nệm xuống đất đạt từ 34cm đến 65cm là đẹp nhất. Là khoảng cách không quá cao, giúp bạn có thể di chuyển lên xuống dễ dàng hơn, mặt khác, là độ cao hợp lý nhất về thẩm mỹ.

Tư Vấn Chọn Kích Thước Nệm
Kích thước nên chọn nệm phù hợp với giường
  • Độ dày 5cm

Nếu bạn đơn giản chỉ cần tấm nệm trải dưới sàn nhà thì loại nệm 5cm là phù hợp nhất với bạn. Ngoài ra với tấm nệm này bạn còn có thể dễ dàng di chuyển. Không làm mất nhiều thời gian khi vệ sinh nệm.

Loại nệm 5cm này còn phù hợp với những gia đình có con nhỏ để đảm bảo bé không bị té ngã khi nằm hoặc bước đi.

  • Nệm có độ dày 10cm

Là loại nệm được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Là độ dày lý tưởng cho của các dòng nệm. Vừa đặt về độ thẩm mỹ, lại vừa đạt về độ dày vừa phải.

Tư Vấn Chọn Kích Thước Nệm
Độ dày nệm tiêu chuẩn hiện  nay

Ngoài ra với độ dày 10cm còn phù hợp với những người mắc bệnh về xương khớp.

  • Độ dày 15cm

Là độ dày cao nhất trong các dòng nệm hiện nay của Tatana. Nệm dày vì thế có độ đàn hồi lớn, phù hợp với những người yêu thích sự mềm mại, êm ái. Điểm trừ cho dòng nệm này khá nặng vì thế khó di chuyển và vệ sinh.

Chon nệm cho giường ngủ

Chiều cao tiêu chuản giường ngủ phổ biến hiện nay là 30cm, 40cm,  với chiều cao giường ngủ như vậy bạn có thể chọn độ dày nệm tương ứng với nệm vào khoảng 5cm, 10cm.

Trong trường hợp giường của bạn thấp hơn thì có thể chon nệm 15cm hoặc có thể để dưới sàn nhà.

Với một vài gợi ý trên,về kích thước nệm, độ dày cũng như chiếc giường của bạn phù hợp với tấm nệm như thế nào?  Tatana hy vọng đó sẽ là tiền đề, là một vài tiêu chí cơ bản giúp bạn dễ dàng đưa ra sự chọn lựa tấm nệm cho bạn và gia đình.<3

0 Comments for “Tư Vấn Chọn Kích Thước Nệm”

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Xem thêm bài viết:

Xem thêm bài viết: