fbpx

Thời gian hoạt động: 08:00 – 21:00

☎ Hotline:  0945 629 449
Nệm Tatana

Nệm Tatana

Tận Tâm Vì Giấc Ngủ

Tìm chúng tôi trên:

Sản phẩm bán chạy:

Ưu Điểm Và Nhược Điểm Của Nệm Cao Su Nhân Tạo

Tấm nệm cao su nhân tạo gia đình đang sử dụng có những ưu, nhược điểm gì? Có phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn hay không?

Là sản phẩm thay thế cho dòng nệm cao su thiên nhiên ở phân khúc rẻ hơn, nệm cao su nhân tạo đã được ra đời để đáp ứng nhu cầu muốn sử dụng một tấm nệm cao su nềm mại, êm ái và thoải mái nhưng giá cả lại không quá cao như nệm cao su thiên nhiên của người tiêu dùng. Vậy nệm cao su nhân tạo cấu tạo như thế nào? Ưu Điểm Và Nhược Điểm Của Nệm Cao Su  Nhân Tạo là gì? Hãy cùng Tatana tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!!!

1. Nệm cao su nhân tạo là gì?

Nệm cao su nhân tạo được chế tạo từ 100% mousse Polyurethane Foam (PU Foam) khác hoàn toàn nguyên liệu mủ cao su thiên nhiên nhưng có các đặc tính vật lý tương tự như nệm cao su thiên nhiên.

2. Ưu điểm của nệm cao su nhân tạo:
 

  • Nâng đỡ cơ thể người sử dụng một cách hợp lý


Chất liệu cao su nhân tạo có khả năng biến dạng một cách dễ dàng theo những đường cong cơ thể bạn và phân tán áp lực một cách đồng đều trên một diện tích tối đa. Điều này vô cùng có ích đối với những bạn bị đau lưng, viêm khớp hay các vấn đề đau nhức khác. 
 

  • Nệm đem lại cảm giác thỏa mái trong khi ngủ


Bạn sẽ cảm nhận được sự thoải mái với sự nâng đỡ một cách êm ái của chất liệu polyurethane foam. Nếu bạn là một người thích sự êm ái thì lựa chọn nệm cao su nhân tạo là một quyết định vô cùng hợp lý.

 

Nệm Cao Su Nhân Tạo TATANA
Nệm Cao Su Nhân Tạo TATANA
  • Không phát ra bất kỳ âm thanh nào khi trở mình


Rất nhiều người phiền lòng với việc trở mình là tấm nệm lại phát ra âm thanh, điều này có thể làm mình hoặc người bên cạnh thức giấc. Bạn sẽ không cần phải lo về vấn đề này với khả năng tạo ra môi trường tĩnh lặng tuyệt đối khi sử dụng nệm cao su nhân tạo.
 

  • Giúp hệ tuần hoàn máu tốt hơn


Việc ngủ trên một bề mặt êm ái và nâng đỡ sẽ giúp kích thích quá trình lưu thông máu nhanh hơn đặc biệt trong trường hợp bạn bị sưng ở một vị trí nào đó.
 

  • Độ bền cao


Với khả năng chống xẹp lún tốt và không bị oxy hóa theo thời gian thì chất liệu cao su nhân tạo vô cùng bền trong quá trình sử dụng. Bạn có thể an tâm sử dụng chúng khoảng 10 đến 15 năm mà không cần lo lắng về việc suy giảm chất lượng sản phẩm.
 

  • Đơn giản trong sử dụng, bảo quản và vệ sinh


Nệm cao su nhân tạo cho ra đời 2 dạng: nệm thẳng nguyên tấm và nệm gấp 3 tấm tiện lợi cho phép bạn lựa chọn theo điều kiện sử dụng của gia đình bạn. Trong quá trình sử dụng dòng nệm cao su nhân tạo không đòi hỏi sự chăm sóc đặc biệt nào.

 

Nệm Cao Su Nhân Tạo Gấp 3 TATANA
Nệm Cao Su Nhân Tạo Gấp 3 TATANA3. Nhược điểm của nệm cao su nhân tạo:

  • Độ thoáng mát kém hơn so với nệm cao su thiên nhiên:


Vấn đề lớn nhất của nệm cao su nhân tạo chính là độ thoáng mát bởi do là một sản phẩm được sản xuất từ nguồn nguyên liệu nhân tạo cho nên độ thoáng mát không bằng vật liệu cao su thiên nhiên. Tuy vậy cùng với những nỗ lực của nhà sản xuất thì hiện nay dòng nệm này có thêm các lỗ thông hơi giúp gia tăng sự thoáng khí khi sử dụng.

 

  • Mức giá không hoàn toàn rẻ

Nếu bạn kỳ vọng nệm cao su nhân tạo có giá rẻ thì có thể bạn phải thất vọng vì dòng nệm này không hoàn toàn rẻ. Chúng chỉ rẻ khi so sánh với sản phẩm nệm cao su thiên nhiên bởi bạn vẫn sẽ có được những giấc ngủ êm ái với mức chi phí thấp hơn nhiều.


 

Trong điều kiện kinh tế khó khăn hiện này dòng nệm cao su nhân tạo đáp ứng được nhu cầu của không ít người tiêu dùng về một dòng nệm có đặc tính êm ái và độ bền cao đồng thời có mức giá chấp nhận được. Hãy tận hưởng những giấc ngủ êm ái khi sử dụng dòng nệm này.

0 Comments for “Ưu Điểm Và Nhược Điểm Của Nệm Cao Su Nhân Tạo”

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Xem thêm bài viết:

Xem thêm bài viết: