fbpx

Thời gian hoạt động: 08:00 – 21:00

☎ Hotline:  0945 629 449
Nệm Tatana

Nệm Tatana

Tận Tâm Vì Giấc Ngủ

Tìm chúng tôi trên:

Sản phẩm bán chạy:

Tận hưởng kỳ nghỉ lễ theo cách riêng của bạn.

Đón lễ lớn 30/04 – 01/05/22, cả nước được nghỉ 03 ngày đây là khoảng thời gian nghỉ lễ khá dài, nhiều người chọn cách đi du lịch vào khoảng thời gian này để tận hưởng niềm vui cùng gia đình, người thân và bạn bè, một số ít muốn tận hưởng kỳ nghỉ lễ như món quà dành tặng cho bản thân như nghỉ ngơi, xả hơi sau những tháng làm việc mệt mỏi. Bạn sẽ tận hưởng kỳ nghỉ lễ này như thế nào? Hãy tham khảo ngay gợi ý từ Tatana để lên kế hoạch và tận hưởng đại lễ này từng phút giây theo mong muốn của bản thân mình nhé!

Trổ tài nấu nướng

Tận hưởng kỳ nghỉ lễ theo cách riêng của bạn.
Trổ tài nấu nướng


Nếu phần lớn thời gian bạn đang dành nhiều thời gian hơn trong nhà, bạn có thể thử sức với việc nấu và làm một số món ăn bạn yêu thích và chưa bao giờ làm. Đó là những giây phút thư giãn hoàn toàn khi được dồn hết tâm trí vào việc bếp núc, từ việc lên thực đơn rồi đi chợ làm sao để chọn được món ăn tươi, ngon, đến việc chế biến, đặc biệt với những món ăn mới là cả một thử thách đầy thú vị. Và thành quả này sẽ đem đến cho gia đình niềm vui quây quần bên bàn ăn. Đừng lo lắng! nếu bạn là cô nàng vụng về thì có thể thử các món đơn giản như bánh flan, món chè ngọt, trà sữa, bánh bông lan,…
 

Nấu ăn là nghệ thuật mang lại hạnh phúc, nấu ăn tại nhà không chỉ giúp có được những món ăn tốt cho sức khỏe mà còn giúp cải thiện tâm trạng, xua tan mệt mỏi, áp lực, đem đến nhiều niềm vui trong kỳ nghỉ lễ đấy

Yoga và thiền 

Tận hưởng kỳ nghỉ lễ theo cách riêng của bạn.
Yoga và thiền


Bắt đầu kỳ nghỉ lễ với các bài tập Yoga, thiền giúp bạn ổn định tâm trạng, cải thiện tinh thần, tâm trí và sức khỏe sau những ngày tháng làm việc mệt mỏi. Khi Yoga kết hợp với Thiền sẽ tạo nên các hiệu quả kỳ diệu như chữa trị bệnh tật, tăng cường khả năng tập trung, cải thiện trí nhớ. Vậy nên, bạn có thể tìm khoảng không gian tại sân vườn, công viên để tập luyện một cách thư thái nhất.

Tham gia các lớp nghệ thuật

Tận hưởng kỳ nghỉ lễ theo cách riêng của bạn.
Tham gia các lớp nghệ thuật


Hiện này các lớp nghệ thuật trở nên rất phổ biến trên cả nước, chỉ trong một ngày tham gia lớp học bạn có thể tự tay làm ra các sản phẩm do chính mình sáng tạo. Một lớp học vẽ tranh trong vài tiếng hay một lớp học gốm sứ, dạy làm bánh kem hay lớp tranh mosaic,.. bạn có thể đăng ký để giải tỏa căng thẳng, thử sức lĩnh vực mới mẻ và vui vẻ để tận hưởng kỳ nghỉ lễ trọn vẹn nhất.

Thư giãn trong chăn ấm nệm êm

Tận hưởng kỳ nghỉ lễ theo cách riêng của bạn.
Thư giãn trong chăn ấm nệm êm


Không cần tốn quá nhiều tiền, di chuyển vất vả hay kế hoạch du lịch. Ngày không deadline, không báo cáo, không phải dậy sớm đến công ty, cũng chẳng cần đi đâu xa. Còn gì tuyệt vời hơn khi được thả mình trong chiếc nệm êm ái và bộ chăn mền yêu thích nhất của mình ngủ một giấc thật đã mà không bị ai làm phiền. Bạn có thể nằm lì trên giường đọc sách, hoặc thưởng thức một bộ phim trên Netflix. Mở một chút nhạc nhẹ và một chút tinh dầu hay nến thơm để thưởng thức không gian thư giãn tuyệt vời này. Với chiếc nệm êm ái của mình, thêm một chút tinh dầu thơm và chút nhạc nhẹ thì có khác gì bạn đang ở khách sạn năm sao đâu nhỉ.

Bài viết liên quan:

0 Comments for “Tận hưởng kỳ nghỉ lễ theo cách riêng của bạn.”

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Xem thêm bài viết:

Xem thêm bài viết: